Xem lá số tử vi hàng tuần: Một tuần của bạn từ 24/03/2015 đến 29/03/2015

“Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không biết vứt bỏ những nỗi buồn đã qua.” Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo tuần mới may mắn, gặt được nhiều niềm vui. Blog Phong Thủy thấy rằng đây là tuần lễ quan trọng và bận rộn với Kim Ngưu, còn cơ hội tài chính sẽ đến với Thiên Bình trong tuần này đó.

Thap-dong-linh-9-tang-HM073

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Tháp Văn Xương Đông Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tuần, một mục tiêu lớn chiếm trọn đầu óc Bạch Dương, tuy nhiên đừng để tham vọng của mình khiến người khác phải tổn thương, nếu không những gì bạn đạt tới sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Thứ Ba và thứ Tư, “dám nghĩ dám làm” – tự tin xúc tiến những kế hoạch mình ấp ủ, đừng quên tìm kiếm những người bạn đồng chí hướng để cùng nhau biến mơ ước thành hiện thực. Sau đó, khoảng thời gian để suy ngẫm, tiềm thức sẽ gửi đến bạn những thông điệp giá trị, đừng bỏ lỡ. Hãy viết tất cả những thông tin mà bạn có được lại, bạn sẽ cần đến chúng. Cuối tuần, tạm quẳng công việc sang một bên và dành thời gian cho những gì đang lôi cuốn bạn trong từng khoảnh khắc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là tuần lễ quan trọng và bận rộn với Kim Ngưu. Tuy nhiên, đừng để công việc ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội, như từ chối các cuộc gặp của đồng nghiệp hay bạn bè.

Tuần này, Kim Ngưu sẽ giải quyết hiệu quả nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cũng biết cách rũ bỏ mọi phiền muộn trong công việc trước khi bước qua cánh cửa nhà mình. Đây là điều cần thiết, vì gia đình bạn cần sự chăm sóc của Kim Ngưu sau giờ làm. Hãy cố gắng tìm sự cân bằng giữa công việc và quan hệ xã hội. Ngày tốt nhất cho bạn là vào thứ năm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần ham học hỏi và tác phong làm việc chăm chỉ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi, Song Tử luôn được đánh giá cao và là ứng viên hàng đầu cho những vị trí quan trọng. Thứ Hai đầu tuần, khả năng thuyết phục khéo léo giúp tiết kiệm được thời gian mà vẫn bảo đảm được mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến nhiệt huyết tràn trề, bạn rất phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi khả năng sáng tạo và tư duy.

Tuy nhiên, tình hình tài chính có thể không như mong muốn vào thứ Tư và Năm. Nguyên nhân chính là do Song Tử chi tiêu chưa hợp lý, hãy cố gắng khắc phục điều này nhé. Thứ Sáu sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong tuần, bạn có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Mọi thứ đang diễn ra cực kỳ thuận lợi đó, một tuần thật sự thành công dành cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ gặp phải một vài vấn đề nho nhỏ trong gia đình, nó cũng không đến nỗi quá xấu, chỉ là nó sẽ khiến bạn hơi khó chịu thôi, nhất là vào ngày Thứ Hai. Vào thứ Ba và Thứ Tư, những bất mãn của bạn đối với gia đình kèm theo những lo lắng trong công việc có thể ảnh hưởng đến những hoạt động khác trong cuộc sống của bạn, và cuối cùng là nó khiến cho sự khó chịu của bạn tăng lên gấp đôi.

Nhưng may mắn là Thứ Sáu, những cảm xúc “xấu xí” đó sẽ biến mất khi bạn đã kiếm được thời gian dành cho riêng mình, làm những gì mình thích: xem phim, đi ăn ngoài, ngâm mình trong hồ bơi…Và nếu như có một vài kế hoạch xã hội nào đó vào Thứ Bảy hay Chủ Nhật, biết đâu bạn sẽ thấy vui hơn sau khi quyết định từ chối nó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mong muốn tạo ấn tượng tốt trong ngày thứ hai hoàn toàn nằm trong tầm tay Sư Tử, hãy tự tin thể hiện mình. Hai ngày tiếp theo, lời châm biếm của ai đó có thể là nguyên nhân cho những cơn cáu giận của bạn, nhưng dù gì đi nữa thì cũng không thể bỏ qua sự thật rằng mình cũng không hoàn toàn “vô tội”, vậy thì cách tốt nhất là kiềm chế, thậm chí cười góp vui với họ.

Thứ 5 và thứ 6, công việc và các ưu tiên cá nhân đòi hỏi sự quan tâm của bạn. Cuối tuần, mọi thứ đều có thể mang đến tiếng cười, sự hứng khởi, vậy thì tại sao không thử với những điều hoàn toàn mới mẻ, khác biệt?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ phải chi tiền cho một vài rắc rối bất ngờ xuất hiện trong tuần này. Xử Nữ đừng chi nhiều tiền quá mức cần thiết, vì đây chỉ là phần đầu trong một loạt những vấn đề bất ngờ ảnh hưởng lớn đến tài chính của Xử Nữ. Cuối tuần này, Xử Nữ có thể lên kế hoạch đi du lịch, nghỉ ngơi ở một vùng quê yên tĩnh. Bạn nên tính đến yếu tố thời tiết trước khi thực hiện kế hoạch này, vì nó có thể làm hỏng mọi dự định lãng mạn và được chuẩn bị công phu của Xử Nữ. Thứ Bảy là ngày tốt lành nhất để thực hiện mọi thứ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thể hiện bản lĩnh tuyệt vời trong tuần mới này, hơn nữa, bạn lại tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì biết sắp xếp công việc thật hợp lý, hãy nên tăng cường tham gia những hoạt động nghiên cứu hay từ thiện xã hội. Ngày thứ Hai mang đến những tin vui bất ngờ trong công việc và học tập. Sang thứ Ba, mọi việc sẽ cực kỳ thuận lợi, hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân nhé.

Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào thứ Tư hoặc thứ Năm, nhưng điều quan trọng là nắm bắt chúng thế nào thôi. Tuy nhiên, hãy yên tâm là bạn bè luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch trong ngày thứ Sáu, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn thành công. Thời gian cuối tuần, bạn bè sẽ đưa ra những lời mời tương đối hấp dẫn cho một vài hoạt động giải trí, nhưng Thiên Bình chỉ muốn ở nhà tận hưởng niềm vui qua những công việc yêu thích mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ luôn trong tình trạng quá tải vì hoạt động quá nhiều trong tuần này. Biết làm sao được khi mà yêu cầu công việc và học tập đang ngày một cao hơn. Tốt nhất là Hổ Cáp nên cố gắng nỗ lực hết mình, rất nhiều kinh nghiệm được học hỏi giúp bạn mau chóng trưởng thành lên mà thôi.

Vào ngày thứ Tư, những sáng tạo trong công việc góp phần thúc đẩy kế hoạch trong ngày nhanh hơn dự định, nhiều lời khen. Nhưng điều quan trọng nhất cần phải duy trì là một sức khỏe tốt. Vì vậy, bạn nên phân phối thời gian biểu trong ngày một cách hợp lý đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một xu tiết kiệm ngày hôm nay có thể giúp ích cho bạn những công việc quan trọng của ngày mai, và đó là phương châm của ngày thứ hai này. Khoảng thứ Ba và thứ Tư, sự vui vẻ, tươi tắn của bạn thu hút mọi người xung quanh, đừng quên chia sẻ với họ những niềm vui mà bạn có.

Những ngày tiếp theo, sẽ tốt hơn nếu bạn đặt yếu tố an toàn lên ưu tiên hàng đầu. Cuối tuần, cuộc hẹn hò ăn tối hoặc chuyến đi chơi với bạn bè sẽ liên quan đến một cuộc chơi, và, bạn muốn theo dõi hay tự mình tham gia hành trình thú vị này?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay vì làm việc chăm chỉ, bạn sẽ dành nhiều thời gian chỉ để mơ mộng trong tuần này. Trong đầu Ma Kết tràn ngập những ý tưởng mới lạ và bạn mong muốn được thực hiện chúng.

Tuy nhiên, giữa thực tế và ý nghĩ còn có một khoảng cách rất xa. Bạn cần phân biệt rõ ràng giữa sự sáng tạo và ý nghĩ viển vông. Đây có thể là một tuần lễ tuyệt vời với bạn, Ma Kết. Hãy để ý một chút trên đường từ nhà đến nơi làm trong tuần này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi việc đang đi đúng hướng và mang đến nhiều kết quả tích cực. Hãy mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới, Bảo Bình sẽ gặt hái được rất nhiều kết quả tích cực. Ngoài ra, bạn đừng e ngại bất kỳ khó khăn nào nếu như thực sự làm việc chăm chỉ. Ngày đầu tuần, tin vui trong công việc sẽ đến vào đầu ngày, tạo động lực và sự hưng phấn. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm đặc biệt.

Tuy nhiên, những thay đổi tích cực vào thứ Tư tạo điều kiện cho Bảo Bình sự thoải mái trong công việc và học tập, thể hiện rõ nhất là những kết quả thành công ngoài mong đợi vào thứ Năm. Hãy lên kế hoạch cho những hoạt động quan trọng vào thứ Sáu, nếu không thì khó mà đạt được kết quả như mong muốn. Vào dịp cuối tuần, dự định đi du lịch cùng bạn bè là lựa chọn lý tưởng nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hoàn toàn có thể tạo ra nhiều dấu ấn cho bản thân nếu như biết tận dụng cơ hội một cách hiệu quả. Ngoài ra, khả năng giao tiếp xã hội tốt mang lại nhiều lợi thế trong công việc, giúp bạn mau chóng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất.

Thứ Năm sẽ là ngày thành công trong tuần, khi mà Song Ngư biết cách sử dụng hiệu quả sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình. Hãy nên dành thời gian cuối tuần chăm sóc bản thân và quan tâm đến mọi người trong gia đình nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>